Wowy tiết lộ về những demo còn đang dang dở hợp tác cùng Đen Vâu, Karik và DSK.

Những ngày gần đây, Wowy đang thực sự hạnh phúc về việc Thiên Đàng hiện đang có những bước tiến mạnh mẽ trên top trending và anh đã dồn niềm vui vào bức tâm thư dài mới nhất. Trong bức tâm đó xuất hiện những dòng chia sẻ thú vị. Cụ thể, Wowy đã tiết lộ về các màn kết hợp với nghệ sĩ khác như Karik, Đen Vâu và DSK.

Theo bức tâm thư của vị HLV Rap Việt, anh vẫn còn rất nhiều bản demo khác đang lưu giữ ở nhà mà theo lời đạo diễn phim Ròm – Trần Thanh Huy nếu ra mắt thì chắc chắn thành hit. Wowy cũng liệt kê ra 3 màn kết hợp thú vị nhưng anh ấp ủ mãi vẫn chưa thể cho ra mắt với Karik, DSK và Đen Vâu.

Với DSK, anh cho biết ca khúc này được thu âm 4 năm trước, trong căn nhà gỗ giữa rừng, lại ngay giữa lúc mưa bão nên chất lượng âm thanh không được đảm bảo. Wowy cho biết sau Rap Việt anh sẽ tiếp tục lên Đà Lạt và hi vọng sẽ hoàn thiện ca khúc này cùng DSK. Với người bạn thân lâu năm Karik thì cả hai đã thu được 4 bài nhưng vẫn chưa hoàn thiện để ra mắt.

Đặc biệt, khán giả quan tâm đến ca khúc kết hợp cùng Đen Vâu khi Wowy cho biết đã thu âm xong nhưng lại đem “cất tủ”. Sau đó, Đen Vâu không thấy động tĩnh gì từ Wowy nên đã phát hành riêng thành ca khúc Mơ, ra mắt hồi năm 2016 gây tiếng vang trong cộng đồng Indie/ Underground. Wowy cũng cho biết kể từ sau đó, anh mất liên lạc với Đen Vâu và cho rằng ca khúc này sẽ không bao giờ được ra mắt.

 

 

Chủ nhân bài rap Khu tao sống chia sẻ: “Tôi rủ Đen Vâu rap chung. Nhưng tôi có tính làm nhạc xong cất tủ, tới khi có dịp, có thời điểm, có dự án mới ra. Lúc ấy, Đen thấy làm xong mà lâu quá không động tĩnh gì và hai anh em cũng mất liên lạc với nhau. Một thời gian sau, Đen ra bản của cậu ấy, trở thành bài  nổi tiếng một thời mà ai cũng biết, nên chắc chắn bài  – Wowy ft Đen Vâu sẽ không bao giờ ra mắt rồi”.

Wowy tiết lộ sắp tới sẽ cùng bạn bè tổ chức buổi đấu giá với các doanh nhân có quen biết để lấy tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *