Vòng ‘bức phá’ của Rap Việt : Xuất hiện hai nón vàng giành cho giám khảo, ‘không ngậm được mồm’ với quả tóc mới của Trấn Thành.

Rap Việt đã đi được nửa chặng đường sau 2 vòng thi Chinh phục, Đối đầu và sắp bước đến chặng thứ 3 mang tên Bứt phá. Mỗi khi đến với chặng đua mới, bên cạnh luật thi đấu, điều mà khán giả còn đặc biệt quan tâm chính là trang phục và phong cách của những người “cầm trịch” chương trình. Trong đoạn teaser vừa được “nhá hàng” cho vòng bứt phá, có thể thấy từ MC Trấn Thành hay 4 HLV và cả 2 giám khảo đều xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới.

Trong đoạn teaser vừa được “nhá hàng” cho vòng bứt phá, MC Trấn Thành, 4 huấn luyện viên và cả 2 giám khảo đều xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới. “Lão đạo” Wowy cực ngầu với set đồ da màu đen. Karik lại trẻ trung và cực sành điệu với tông màu nude cùng vòng cổ sặc sỡ. Binz lại nổi bật với áo họa tiết đậm chất mùa hè. Suboi nữ tính và điệu đà với mái tóc buộc tạo kiểu.

 

Hai giám khảo JustaTee và Rhymastic cũng đã đổi trang phục nhưng điều khán giả đặc biệt chú ý là 2 chiếc nón vàng bên cạnh, dự đoán luật chơi sẽ thay đổi với nhiều bất ngờ.

Tuy nhiên, chiếm spotlight nhất lại là MC Trấn Thành với kiểu đầu nấm chẻ hai mái “độc lạ”. Dự đoán không lâu, Trấn Thành sẽ nhận được hàng loạt bình luận siêu hài cho kiểu tóc mới của mình!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *