Trước ồn ào tình cảm của Pháo và Tez, Tlinh & Gonzo lên tiếng bảo vệ cặp đôi Rap Việt – King of Rap.

Hot nhất trên mạng mấy hôm nay chính là ồn ào tình cảm Pháo và Tez – 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý tại Rap Việt và King Of Rap. Tez sau đó đã livestream khẳng định anh và Pháo đang là một cặp và không có chuyện Pháo là người thứ 3. Tez cho biết mình đã chia tay bạn gái cũ rồi mới hẹn hò với Pháo.

Dẫu vậy, cách giải thích của Tez không được lòng dân mạng. Dân tình tranh cãi việc chàng rapper bắt đầu mối quan hệ quá sớm với Pháo khi chưa chấm dứt với người cũ được bao lâu.

Trước những ý kiến trái chiều, bạn bè của cặp đôi này là Tlinh và RPT Gonzo cũng đã lên tiếng bảo vệ họ trên trang cá nhân. Tlinh và Gonzo đều là thí sinh Rap Việt và có mối quan hệ thân thiết với cặp đôi này.

Tlinh viết: “Chuyện yêu đương của người ta thì đấy là chuyện của người ta. Các bạn không phải họ các bạn chả bao giờ hiểu rõ được câu chuyện của họ. Thế nên là thấy họ hạnh phúc thì các bạn cũng vui cho họ đi sao lại phải nghe những lời đồn đoán rồi chỉ trích họ vậy. Các bạn biết được bao nhiêu % chi tiết của câu chuyện đó mà các bạn đánh giá. 

Để một người tìm thấy tình yêu mà họ cảm thấy hạnh phúc cũng phải đánh đổi mất mát nhiều thứ. Mình thấy mọi sự đều có lí do của nó và hạnh phúc họ có được bây giờ là xứng đáng mà.

Gonzo thì đăng tải một status rất dài về sự khó khăn và đánh đổi của các rapper. Dù không trực tiếp nhắc đến Tez nhưng ai cũng đoán được anh chàng đang bênh vực homies của mình.

Bỏ qua những sự ganh ghét, MÌNH ĐỒNG DA SẮT thì cũng có trái tim. Các bạn đem đến cho chúng tôi sự yêu mến thì cũng đừng tước đi của chúng tôi quyền được yêu một cách dung dị và yên bình.” – Gonzo viết.

Anh chàng cũng khuyên mọi người “Đừng quá vội vàng đánh giá một ai đó khi bạn chưa thật sự hiểu câu chuyện đằng sau”.

Hiện tại, chia sẻ của Gonzo và Tlinh đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 

(Theo Kenh14.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *