Trấn Thành tiếp tục ‘rơi lệ’ trong tập 10 của Rap Việt, dân tình lại nổ ra tranh cãi ‘MC dễ xúc động đến thế sao?’.

Kể từ khi phát sóng đến nay, MC Trấn Thành đã rơi nước mắt không dưới 3 lần trong show “Rap Việt” khiến dân tình tranh cãi.

Vậy là với sự kết thúc của tập 10 “Rap Việt”, chương trình tìm kiếm tài năng rapper đình đám xứ Việt đã đi hết vòng 2 với những màn đối đầu có gay cấn, có bùng nổ, cũng có cảm động khiến nhiều khán giả phải bật khóc. Vừa qua, trong tập phát sóng vào tối ngày 3/10, với tiết mục kể chuyện Sơn Tinh – Thuỷ Tinh của 2 thí sinh tài năng R.Tee và Ricky Star thuộc team Binz đã lấy đi những giọt nước mắt của MC Trấn Thành. Thế nhưng nhiều khán giả ngay lập tức tranh cãi vì bởi lẽ tiết mục ấy không cảm động đến mức khiến mọi người bật khóc.

Ngay từ tập phát sóng đầu tiên mở màn show “Rap Việt”, MC Trấn Thành đã bật khóc khi chứng kiến màn trình diễn xuất thần của nam thí sinh Hydra với tiết mục “Người Cha Câm”. Không có gì ngạc nhiên khi nam MC không kiềm được nước mắt vì vốn dĩ tiết mục của Hydra cũng nhận được sự đồng cảm từ đông đảo khán giả. Lấy chủ đề về người cha, tình cảm thiêng liêng của đấng sinh thành sau khi xem xong bộ phim cùng tên của Thái Lan, Hydra khiến cả khán đài đắm chìm trong cảm xúc mà mình mang đến.

Tiếp tục khóc khi nghe nữ thí sinh Nul rap về người mẹ mắc bệnh ung thư

Tez – G.Ducky kể chuyện “chạy trốn cuộc đời” khiến Trấn Thành lau nước mắt

Nếu như cả 3 tiết mục trên khiến Trấn Thành khóc vì đều là những màn trình diễn đánh vào cảm xúc người nghe thì màn rơi nước mắt mới nhất của Trấn Thành sau phần thi của cặp đấu team Binz lại gây xôn xao vì khá lạc quẻ. Được biết, phần thi của R.Tee và Ricky Star kể câu chuyện về truyền thuyết Sơn Tinh – Thuỷ Tinh để nhắc nhở mọi người về lịch sử của dân tộc.

Sau khi kết thúc phần thi đấu, nam MC đã quay người cúi đầu mấy cái liền nhằm bày tỏ sự thán phục với R.Tee – Ricky Star. Đồng thời, Trấn Thành cũng bật khóc và dành lời cảm ơn tới Binz vì quyết định đưa câu chuyện lịch sử vào tiết mục thi đấu này. Tuy nhiên, biểu cảm xúc động đến rơi nước mắt của MC Trấn Thành vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ dư luận vì cho rằng tiết mục của cặp thí sinh rất hay nhưng không quá cảm động đến phải khóc như nam MC. Một bộ phận khác còn cho rằng Trấn Thành đang lạm dụng thái quá giọt nước mắt của mình và khiến chương trình về rap đang đi chệch hướng, trở nên uỷ mị và yếu đuối hơn cái chất mạnh mẽ vốn có của nó.

(Theo yeah1.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *