Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư là sai sự thật, chú chỉ đi chữa mắt do một bên mắt bị mờ.

Thông tin nhạc sĩ phát hiện mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4 được nhiều trang báo đăng tải vào sáng 2/10. Người thân của nhạc sĩ đã thông tin về sức khỏe của ông sau đó.

“Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh” – ca sĩ Trần Thu Hà chia sẻ.

Trước đó, có nguồn tin cho biết nghệ sĩ Trần Hiếu xác nhận thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc ung thu vòm họng giai đoạn 4. Sau khi thông tin về tình trạng sức khỏe của nhạc sĩ được cống bố, người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng và mong ông sẽ mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật.

 

 

Trần Tiến (tên đầy đủ là Trần Việt Tiến, sinh ngày 16 tháng 5 năm 1947) là một nhạc sĩ dòng nhạc trữ tình Việt Nam. Ông vừa là nhạc sĩ sáng tác ca khúc quần chúng, vừa là ca sĩ.

Trần Tiến đã nhận được nhiều giải thưởng về âm nhạc. Năm 1992, giải Bài hát hay nhất hai năm 1992-1993 do Đài Truyền hình Việt Nam bình chọn (bài Chiếc vòng cầu hôn). Năm 1990, giải thưởng Trung ương Đoàn về đề tài Dân số – Kế hoạch hóa gia đình (bài Sao em nỡ vội lấy chồng). Năm 1975-1985, danh hiệu Nhạc sĩ yêu thích nhất 10 năm sau ngày giải phóng do báo Tuổi trẻ và Hội Âm nhạc TP.HCM tổ chức bình chọn.

Ngoài ra, Trần Tiến còn viết phần âm nhạc cho một số bộ phim truyện và phim tài liệu như: Rừng lạnh, Vị đắng tình yêu, Tóc gió thôi bay…

 

(Theo VTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *