Thành tích học tập ‘đáng ngưỡng mộ’ của các thí sinh Rap Việt, người IELTS 8.0 người thì đi du học tại Nhật Bản.

Với sự hấp dẫn trong từng tập, hiện Rap Việt đang là một trong những chương trình giải trí có lượng ratting cao nhất hiện nay. Sức thu hút của “Rap Việt” thể hiện khi liên tiếp xuất hiện những thí sinh “khủng” tìm đến sân chơi này để khẳng định mình. Dù không phải lần đầu xuất hiện những thí sinh có vị thế nhất định trong cả mainstream (chính thống) lẫn underground (ngầm) nhưng “Rap Việt”, bên cạnh đó những thông tin bên lề như profile cực khủng của các thí sinh khiến cho khán giả không khỏi trầm trồ vì ngưỡng mộ.

GDucky: Một thí sinh mạnh khác của đội Karik là GDucky. Chàng trai đến từ Hà Nội tham gia Rap Việt với bản rap Đôi mắt dựa trên nền ca khúc cùng tên của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Không chỉ ấn tượng nhờ chất giọng, GDucky còn ghi dấu với phần lyrics ý nghĩa. Đặc biệt, nam thí sinh cũng có cách gieo vần đôi, vần ba cuốn hút. Binz đánh giá GDucky là thí sinh đã “bỏ chất xám với từng lời, từng câu rap”.

Profile : Chuyên Anh THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội; Học viện Ngân hàng.

 

Tlinh: Kết thúc vòng chinh phục, Rap Việt chỉ có hai thí sinh nữ là Tlinh và Nul. Tlinh thuộc đội Suboi là thí sinh triển vọng. Dựa trên hit Chiếc khăn gió ấm, Tlinh dự thi với bản rap Tình yêu bận bịu. Giám khảo JustaTee đánh giá cảm nhạc của Tlinh “rất Tây”. Trong khi Karik nhận định: “Xem cách bạn khuấy động sân khấu, cách bạn chuyển biến melody, mọi người đứng ngồi không yên”.

Profiel : Chuyên Trung THPT Amsterdam Hà Nội, Khoa y dược ĐH Quốc gia Hà Nội, IELTS 8.0

Thành Draw: Đến với vòng 1 Rap Việt (Vòng Chinh Phục) anh đã đốt cháy trường quay bằng bản phối ca khúc Em So Đẹp của Antoneus Maximus, rapper Thành Draw đã chinh phục được HLV BinZ với khả năng gieo vần điêu luyện cùng phong cách biểu diễn đầy chuyên nghiệp.

Bản thân giám khảo Rhymastic cũng đã hết lời tung hô với phần trình diễn của Thành và không quên “trách” các huấn luyện viên còn lại dại dột vì đã không bấm chọn cho anh ta.

Profile: Chuyên Toán THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng, có tin anh chàng đậu ĐH Ngoại thương Hà Nội nhưng đã bảo lưu để học về Design.

MCK: Đến với chương trình Rap Việt, MCK đã làm mới HIT Hãy Về Đây Bên Anh của ca sĩ Duy Mạnh để thể hiện cá tính của mình. Dù bài hát chỉ nhận được 2 sự lựa chọn của HLV Binz và HLV Karik, nhưng MCK lại khiến cho tất cả mọi người phấn khích.

Profile: THPT VIệt Đức, Hà Nội; Du học sinh ĐH Quốc tế Tokyo, Nhật Bản.

 

(Nguồn : Viezone)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *