Spacespeakers & Flyteam đổ bộ ‘1900 Club’, đốt cháy sân khấu cùng loạt hit đình đám khiến fan ‘đứng ngồi không yên’.

Sự kiện từ thiện đặc biệt của Spacespeakers với tên gọi Midside: We’re By Your Side sẽ được diễn ra tại Sài Gòn và Hà Nội vào ngày 17/11 và 24/11. Cụ thể hơn là địa điểm tổ chức là tại 1900 (HN) và Atmos Club (SG). Đêm diễn đầu tiên tại 1900 vào ngày hôm qua đã kết thúc với một kịch bản không thể tuyệt vời hơn.

Dàn line-up của sự kiện này hội tụ tất cả các thành viên của Spacespeakers gồm: Hoàng Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, Triple D, Cường Seven và Kimmese… Chưa dừng lại ở đó, ban tổ chức còn tạo thêm bất ngờ với dàn thí sinh Rap Việt cực khủng như Thành Draw, 16 Typh, Yuno Bigboi, Ricky Starr, G.Ducky, Lăng LD, Hành OR, Gonzo,.. và còn rất nhiều cái tên khác.

 

Theo thông tin trên poster, khán giả đã có thể hình dung về quy mô cũng như độ “chất lừ” mà đêm nhạc này sẽ mang lại. Touliver chắc chắn sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc Âm nhạc với những “con beat” cực cháy cùng sự phụ họa của dàn producer đình đám của team SpaceSpeakers: SlimV và Triple D. Binz, Rhymastic, JustaTee, Soobin Hoàng Sơn và Kimmese, Cường Seven chắc chắn sẽ “đốt cháy” sân khấu với những màn trình diễn đỉnh cao với các màu sắc vô cùng đặc biệt.

Một số hình ảnh của đêm diễn tối qua tại 1900 Club.

 

Giảm đốc âm nhạc Touliver với vai trò DJ trong buổi biểu diễn.

 

 

Được biết, show này sẽ là điểm khởi đầu cho SpaceSpeakers Foundation – quỹ thiện nguyện vì cộng đồng tập trung vào giáo dục và môi trường. Bài viết cũng nhấn mạnh toàn bộ doanh thu từ đêm diễn sẽ được ưu tiên giải ngân vào hoạt động trồng rừng và tái thiết cơ sở vật chất giáo dục cho miền Trung sau lũ.

 

(Tất cả ảnh đều thuộc quyền sở hữu của 1900)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *