SoYtiet tiết lộ từ chối tham gia nhiều show âm nhạc trong và ngoài nước … vì bận chăn bò và ‘xây nhà xí’.

Mới đây, Ytiet đã bất ngờ đăng tải một đoạn video lên YouTube và chia sẻ rằng mình được mời tham dự nhiều chương trình lớn tại Mỹ và cả chương trình trong nước. Thậm chí, phía nhà sản xuất còn hứa sẽ hỗ trợ lo mọi thủ tục cũng như mua vé máy bay, chi phí cho anh chàng. Cụ thể:

 

“Nhiều bạn đã nhắn lên nhắn xuống xin đoạn hát ấy để rap bè. Rồi ông quản lý Instagram của mình á các bạn, ông kêu có thời gian thì qua Mỹ giao lưu cho vui, rồi cũng có tiền nữa. Nhưng mình có biết qua Mỹ là như thế nào đâu?

Ông Jame Jame gì đó nói sẽ làm giấy tờ cho mình qua Mỹ, các bạn nói mình có nên qua Mỹ không các bạn? Bên nước ngoài cũng thích bài hát số của mình lắm. Hãng thu âm nhỏ cũng mời mình hợp tác nữa. Ông Jame có nói này nói nọ, hợp đồng búa xua linh tinh, nhưng mình không hiểu.

 

Các chương trình bên nội địa mình cũng gửi thư mời tham gia này. Họ bảo anh cứ tham gia, bọn anh sẽ gửi vé máy bay cho anh đi.

Nhưng mình đi chăn bò mà, mình biết mình vô đó làm gì, hát gì? Mình đâu có phải nghệ sĩ đâu, đâu có bài hát của mình đâu. Đôi khi mình cũng bỏ lơ tin nhắn của một số người mời mình á” – So Ytiet thành thật kể lại chuyện được mời tham dự show nhưng chẳng dám nhận.

Không chỉ thế, chàng trai chăn bò còn rất hồn nhiên kể rằng thời gian này mình bận rộn nên cũng không đi đâu hay ra video được. Và lý do đầu tắt mặt tối đó là vì Ytiet đang bận… xây nhà vệ sinh cùng dì, dượng: “Mấy bữa nay mình không có ra video, mình đang phụ dượng, dì làm nhà vệ sinh.

Mình đi hát á, hát số á các bạn, mình dành được 35 triệu. mình phụ dượng mình xây cái nhà vệ sinh, tắm rửa, đi qua đi lại cho nó dễ hơn á các bạn. Chứ các cán bộ nói nếu có điều kiện thì cố gắng làm, vì đỡ làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh ý các bạn…

Bò thì phải nhờ bác hàng xóm chăn giùm. Còn mình phụ dì với dượng xây vệ sinh, cào p.hân bò, quét nhà. Mình rất là bận á các bạn”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *