Sẽ hứa tạo ra lịch sử cùng nhau, nhưng Binz lại để ‘con quái vật’ Ricky Star rơi vào tay Karik.

Tập 10 Rap Việt đã khiến các rap fan không thể rời mắt ngóng trông vì quyết định “chơi lớn” của HLV Binz khi anh để Rtee cùng đối đầu với Ricky Star.

 

 

Đứng trước trận đấu của 2 chiến binh “ma mị” Ricky Star – R.Tee, người hâm mộ chỉ dám mong chờ hơn là đưa sự tuyên đoán chắc chắn nào cho cái kết. Với một Ricky Star từng tạo nên “cuộc chiến 4 Nón vàng” nhờ bài thi đậm chất kinh dị Bắc Kim Thang, thậm chí còn từng được Wowy nhận xét là: “Ai có được thí sinh này về đội của mình thì chẳng khác gì cọp mọc thêm cánh!” và một R.Tee đa tài từng quyết định mang hát xẩm cùng không khí Rằm tháng Bảy lên sân khấu khiến 4 HLV hết lời khen ngợi thì sẽ không một ai có thể đưa ra cái kết chính xác cho màn chạm trán nảy lửa lần này.

Từng chứng kiến nhiều quyết định táo tạo trong việc ghép cặp đấu của các vị HLV, Wowy khá phấn khích khi được MC Trấn Thành đặt câu hỏi: “Wowy ơi, nếu như 2 bạn này ở đội bạn, bạn có cho họ đấu với nhau không?”. Trước 2 thí sinh khá nặng ký và 1 câu hỏi đầy hóc búa từ MC, HLV Wowy thể hiện rõ sự hào hứng và đầy mong đợi: “Em cũng muốn thử coi 2 cái hành tinh đó đụng với nhau nó nổ như thế nào. Đây có thể là một màn trình diễn mà tất cả chúng ta đều banh xác luôn!”.

 

Và trong màn trình diễn, Rtee đã được giảm khảo nhận xét là có phần biểu diễn tốt hơn Ricky Star và khá tiếc vì Ricky không thể làm tốt hơn vì anh là một dạng rapper ‘thích nghi’ rất tốt với mọi thể loại. Cuối cùng

Rhymastic và JustaTee đã chọn Rtee là người chiến thắng và là người sẽ cùng Binz bước vào những vòng tiếp theo.

 

Và bất ngờ sau khi phần trình diễn kết thúc, Karik đã quăng nón vàng để cứu Ricky Star về đội mình và hẹn gặp Binz trong trong trận tái đấu theo đúng ‘nghĩa đen và nghĩa bóng’.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *