Sau sự việc ‘báo cáo’ của HTV, MCK tiếp tục bị ‘réo tên’ trên bản tin của VTV.

Dân mạng vô cùng bức xúc trước lời chia sẻ của MCK vì cho rằng anh quá ngông cuồng. Thậm chí, thái độ của học trò Karik bị cho là đang “thách thức khán giả”.

Sáng 12/11, trao đổi với Zing, đại diện Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) xác nhận đã nắm được vụ việc MCK – thí sinh trong chương trình Rap Việt – phát ngôn dung tục, nhạy cảm trên trang cá nhân.

Zing liên hệ với Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT Lưu Đình Phúc. Cục trưởng cho biết đang xác minh lại thông tin. Trong khi đó, trao đổi với nhà sản xuất của chương trình Rap Việt về vấn đề liên quan đến MCK. Tuy nhiên, đại diện của NSX từ chối trả lời.

Trước đó, hôm 9/11, cư dân mạng tìm ra một video trên trang cá nhân của Gonzo – thí sinh đội Binz.

Trong video, nam rapper gửi lời chúc mừng sinh nhật fan. Cùng lúc đó, từ bên ngoài có tiếng nói vọng vào, nội dung chúc mừng nhưng theo lối nói dung tục, phản cảm.

Tiếp đó, trên trang cá nhân, MCK – thí sinh đội Karik – cho biết câu chúc mừng có nội dung nhạy cảm trong video là chính anh nói, không phải Thành Draw. Ngoài ra, thí sinh 19 tuổi còn dùng ngôn từ gay gắt để đáp trả chỉ trích của khán giả.

Tưởng như mọi chuyện sẽ dần dần ‘đi xuống’, thì mới đây trên VTV tiếp tục xuất hiện hình ảnh của MCK với tiêu đề ‘Những thói quen xấu và hệ quả’.

Những phản ứng của cộng đồng mạng khi xuất hiện tin MCK bị ‘réo tên’ trên VTV

 

Hiện tại phía MCK vẫn chưa có phản hồi về vụ việc này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *