Sau nhiều ‘lùm xùm’ xoay quanh nhiều ngày qua, MCK đăng tâm thư trấn an người hâm mộ.

MCK cho rằng mình có tài năng và âm nhạc đã thuyết phục được mọi người. Nam thí sinh biết khả năng của mình và biết mình không cô độc.

Ngay trước thềm công bố kết quả mùa đầu tiên của show thực tế Rap Việt, ồn ào vạ miệng trong quá khứ của các thí sinh đã được một số khán giả “xới lên” và gây ầm ĩ suốt nhiều ngày qua. Có người gửi lời xin lỗi ngay từ đầu như Gonzo, nhưng cũng có người giữ vững quan điểm của mình như MCK.

Mới đây, khoảng 2 rưỡi sáng 13/11, MCK tiếp tục đăng lên trang cá nhân bức tâm thư mới nhất khẳng định thêm một lần nữa chính kiến trong sự kiện này. Theo đó, nam rapper cho rằng không cần phải tôn trọng những người đã đào lại đời tư của anh trong quá khứ, những người có ý định vu oan cho người anh em của MCK.

MCK nhấn mạnh rằng những người nói anh tới được Chung kết là do công chúng đã lầm. Nam thí sinh biết mình có tài năng và âm nhạc đã thuyết phục được mọi người. MCK biết khả năng của mình và biết mình không cô độc.

Anh sẽ chọn cách im lặng, lắng nghe để mọi việc có thể dừng lại và MCK mong muốn có thể tiếp tục được lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người.

MCK  là thí sinh tranh ngôi quán quân Rap Việt. Sóng giờ vàng đang chờ họ, cho đêm chung kết xếp hạng. Có thể, trong trận đấu cuối cùng, cả hai sẽ tiếp tục mang đến những đạo lý, những bản rap đẹp, bất chấp những hành xử bị chỉ trích trên mạng.

Lịch sử truyền hình thực tế đã có ít nhất một thí sinh The Voice phải xin dừng thi vì scandal, một MC khác từng bị loại khỏi show vì phát ngôn tranh cãi. MCK không lẽ vẫn biểu diễn ở chung kết Rap Việt và có cơ hội thành quán quân chương trình?

Theo (Kenh14.vn)

One thought on “Sau nhiều ‘lùm xùm’ xoay quanh nhiều ngày qua, MCK đăng tâm thư trấn an người hâm mộ.

  1. Quynh T says:

    bạn nghĩ sao khi đạt ra câu hỏi MCK vẫn có mặt đêm chung kết và tham gia tranh quán quân? vậy bạn thử nêu lý do nào hay lỗi lầm nào cùa MCK đã phạm trong cuộc thi Rap Việt này? bạn phải hiểu MCK cũng là 1 con người, mà con người thì có Hỷ Nộ Ái Ố và nhất là bạn ấy còn quá trẻ nữa. Hãy công nhận tài năng của bạn ấy chứ đừng cố dìm cho bạn ấy chìm, vì bạn ấy chìm hay nổi cũng k ảnh hưởng tới bạn mà, cho nên bạn đừng tạo nghiệp…ok?
    ps: tôi k phải là Fan của MCK, tôi là Fan của G-Ducky cho nên bạn đừng nghĩ tôi bảo vệ MCK vì tôi là Fan mà tôi nói lên điều nên nói thôi
    from Czech Republic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *