Sau màn trình diễn không được như mong đợi tại vòng đối đấu Rap Việt, Binz vẫn đăng đàn cảm phục và bảo vệ thí sinh của mình.

Sau khi tập 10 Rap Việt lên sóng, khán giả tỏ ra thất vọng với phần trình diễn của đội Binz. Tổng kết phần thi Đối đầu, nhiều người nhận định đội Karik ấn tượng.

Tâm điểm vòng thi Đối đầu của đội Binz là phần thể hiện của Ricky Star và R.Tee. Hai rapper mở đầu với nền nhạc có tiếng trống đồng mạnh mẽ xen kẽ âm thanh như của loài voi, trình diễn về Sơn Tinh – Thủy Tinh.

“Không ngờ là team Binz hôm nay lại trình diễn màu nhạc hoài cổ. Có thể sẽ không được như kỳ vọng của nhiều người, tuy nhiên các thí sinh và huấn luyện viên cũng đã làm hết sức để có được màn trình diễn”, khán giả Tài Nguyễn chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Nhưng theo khán giả, đây cũng là tiết mục gợi nhiều hứng thú nhất đối với người xem, 3 tiết mục còn lại nhạt nhòa và thiếu đột phá.

“Team Binz là bằng chứng cho việc chưa chắc mạnh là sẽ tạo ra được bài hit”, “Chắc do kỳ vọng nhiều quá nên xem thấy hơi chán. Xem xong không đọng lại được”, “Khá thất vọng team Binz”, “Toàn thí sinh mạnh mà xem xong cảm thấy nhạt nhất trong 4 đội”, “Xin tóm tắt phần thi của team Binz bằng 2 chữ: Thất bại”… là một số bình luận về vòng Đối đầu trong tập 10.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với cách khai thác chủ đề của thí sinh đội Binz. Theo đó, việc lồng ghép câu chuyện Sơn Tinh – Thủy Tinh với chiến thắng sông Bạch Đằng khá gượng ép.

Tổng kết về phần thi của đội Binz, khán giả có tên M.K viết: “Đội Binz là đội tôi hóng xem nhất, nhưng phải nói là thất vọng. Bài đầu tiên thì lại xếp một người cực sung là Thành Draw với một người trầm lặng như Gonzo. Trận 2, 16 Typh lại tệ hơn vòng một quá nhiều. Trận 3, đề tài Sơn Tinh – Thủy Tinh nhưng hai người hỗ trợ nhau như anh em? Tại sao không phải là màn battle giống GDucky và Tez? Trận 4, MC Junior hay nhất”.

Sau phần trình diễn, Binz cũng đã có động thái trên trang cá nhân của mình, anh bày tỏ sự cảm phục và bảo vệ những thí sinh của mình. Anh viết : “Có thể anh đã quen với việc này nhưng tụi em thì chưa, a muốn gửi đến những ngôi sao của a dù tụi em có làm đúng hay sai đến đâu đi nữa thì cũng sẽ có người yêu và kẻ ghét, đó là điều tất yếu ,và đặc biệt là trên con đường nghệ thuật, là thứ càng mơ hồ và ko rõ trắng đen đúng sai, nên đôi khi họ ko cần lí lẽ để phán xét. Quan trọng nhất là các em ko phụ lòng chính bản thân mình . Và ko bao giờ để những điều đó giết chết người nghệ sĩ tài năng trong các em,dù cho có dừng lại ở bất kì lúc nào trong cuộc thi này đó cũng chỉ là một bước khởi đầu mới. A tự hào và nể phục tất cả bọn em “.

 

Còn bạn thì sao, bạn thấy phần trình diễn của ‘Flyteam’ của Binz như thế nào?

(Theo Zingnews.vn/ Rap Việt – Vie Channel)

3 thoughts on “Sau màn trình diễn không được như mong đợi tại vòng đối đấu Rap Việt, Binz vẫn đăng đàn cảm phục và bảo vệ thí sinh của mình.

  1. Le thu Huong says:

    Theo cá nhân tôi. Tất cả các tiết mục Bin đa dạng và hay. Nghe đi nghe lại nhiều. Riêng ST và TT do nhạc và trống át 2 giọng hát chính nên bài này nghe không rõ lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *