Sau lời tuyên bố nhận thua và ‘rút khỏi’ giới rapper của Torai9, Rhymastic đăng đàn về các ‘quy tắc ứng xử của Rapper 2020’.

Rhymastic tung chiêu đáp trả sâu cay, cho ra mắt siêu phẩm track diss Torai9 trước những hành động phê phán, nói xấu của Torai9: Không chửi tục mà cực thâm!

Bản rap “Mất trí nhớ” của Torai9 vừa tung ra với những lời lẽ gay gắt, chỉ thẳng mũi dùi về JustaTee và Rhymastic, khiến khán giả nghe mà tức thay hai huấn luyện viên Rap Việt. Không chần chừ gì nữa, Rhymastic (aka Young Crizzal) vừa cho ra mắt bản dizz lại Torai9, kèm caption: “Chôn vùi nó lâu rồi mà cuối cùng vì chiều lòng fan và chiều lòng bản thân mà lại phải phiền đến nó”. Sau những ngày hóng biến thì cuối cùng “cây hài” của làng Rap cũng cho ra mắt sản phẩm mới “trình làng”, bản rap này ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Sau hơn một ngày im ắng, cứ tưởng Torai9 sẽ có một màn ‘rep’ cực mạnh với Young Crizzal thì mới đây anh bất ngờ đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân và tuyên bố ‘giải nghệ’, rút lui khỏi giới rapper vì áp lực dư luận quá lớn. Bài viết của anh đã thu hút rất nhiều rap fan vì đây được xem như là trận beef của năm nhưng chủ nhân của nó thì đã ‘rút’ khỏi quá nhanh.

 

Ngay lập tức Rhymastic đã có ‘phản hồi’ về dòng status của Torai9. Anh viết:

 

Nguyên nhân của mâu thuẫn này bắt nguồn từ việc khán giả hỏi vì sao Rap Việt không mời Torai9. Thay vì một câu trả lời nhẹ nhàng, nam rapper này lại đáp rắng, mình được mời nhưng từ chối vì trong số 6 người ngồi ghế nóng thì anh đã “diss” hết 4 người. Torai9 còn dùng từ ngữ nặng nề để chỉ trích và chê JustaTee không biết rap nhưng vẫn tự tin ngồi ghế giám khảo Rap Việt. Lập tức thay mặt bạn thân của mình, Rhymastic dằn mặt Torai9 rằng: “Thay mặt ê-kíp Rap Việt chúng tôi xác nhận còn chả biết bạn là ai”. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *