Rap kids Việt Nam tiếp tục gây ‘tranh cãi’ khi cho một câu bé rap ‘Anh em tao’, liên tiếp nhận ‘gạch đá’ từ khán giả.

Chương trình rap đầu tiên dành cho trẻ em đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, khán giả khẳng định không phù hợp.

Dựa trên độ hot của các chương trình rap đầu tiên hiện nay, các công ty giải trí bắt đầu thực hiện gameshow rap dành cho đối tượng trẻ em. Chương trình vừa qua đã thực hiện vòng casting đầu tiên.

Tuy nhiên, Rap Kids Vietnam 2020 lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Màn đáp trả của phía BTC lại càng gây mất thiện cảm với khán giả hơn.

Khán giả cho rằng để tạo nên một bản rap hoàn chỉnh, nghệ sĩ phải có trải nghiệm nhất định trong cuộc sống. Một rapper không chỉ rap mà còn phải viết lyrics sâu sắc. Những trẻ em ở tuổi ăn, tuổi học và mới lớn đều không thể làm được những điều này.

Phản hồi gây phẫn nộ từ BTC

Bên dưới bài đăng về Rap Kids, nhiều khán giả để lại bình luận phản đối. Cư dân mạng tranh luận với admin Fanpage chương trình về việc để trẻ em thi rap sẽ gây ảnh hưởng đến chúng.

Thay vì trấn an dư luận, phía admin của Fanpage chương trình lại đáp trả một cách gay gắt. Người này thể hiện sự hung hăng, tức giận vì Rap Kids không được đón nhận. Hơn nữa, cách viết câu cú sai chính tả của admin cũng bị cư dân mạng mỉa mai.

Mới đây, Rap Kids Việt Nam tiếp tục gây ra một luồng tranh cãi khi cho một cậu bé lên thể hiện rap với nội dung ‘Anh em tao’.

Cư dân mạng một phen tiếp tục bỡ ngỡ với những màn rap được cho là đi quá xa lứa tuổi của trẻ em. Ca khúc “Anh em tao” của một cậu nhóc chỉ chừng hơn 10 tuổi đã khiến mọi người phát sốc với những phong cách ăn mặc như một băng đản nhí chính hiệu. Thậm chí cư dân mạng còn gọi những bé này là nhóm Lil Gangs, ban tổ chức cũng lên tiếng đáp trả và tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức mặc cho làn sóng phản đối diễn ra.

 

(Theo Yan.vn/ảnh : Rap kids Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *