Sau Binz và Châu Bùi, liệu showbiz sẽ có thêm một cặp đôi mới là 16 Typh & Min?

Sự việc bắt đầu vào đêm chung kết Rap Việt khi nữ ca sĩ Min đang biểu diễn chung với 16 Typh – thí sinh đội Binz, thì bất ngờ hôn lên má chàng rapper khiến anh cười ngượng ngùng còn dân tình dậy sóng.

Sau nụ hôn đáng nhớ trong tiết mục Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu tại đêm Gala Rap Việt, 16 Typh và Min được fan “đẩy thuyền” rần rần. Được Min chủ động đặt nụ hôn lên má khi kết màn, 16 Typh có phần bất ngờ và ngại ngùng đến nỗi phải lập tức đăng trạng thái: “Giật bắn mình”. Động thái này khiến netizen cực kỳ thích thú và thi nhau chia sẻ rầm rộ.

Hậu Rap Việt, động thái của 16 Typh được cư dân mạng soi khá kỹ. Cụ thể, trong bức ảnh mới nhất vừa được 16 Typh đăng tải, netizen đã soi ra được những chi tiết “bất bình thường” trong dòng chú thích: “Xuống phố, đi Giày, xỏ tất. Nhìn thấy em trong những điều Nhỏ Nhất”. Trong đó, chữ Giày và chữ Nhỏ Nhất đều được viết in hoa.

Còn nhớ trong đêm Gala Rap Việt, MC Trấn Thành từng nhầm lẫn khi gọi nhầm tên Min thành Mint: “Một nữ ca sĩ đến từ đường Bà Hạt với nick name Bạc Hà – Mint”. Thêm vào đó, Min cũng chính là từ tiếng Anh của “Nhỏ nhất”. Và giờ đây, cả 2 chi tiết này đều được 16 Typh đặc biệt nhấn mạnh trong dòng trạng thái.

Động thái này khiến fan ngay lập tức réo gọi nữ ca sĩ xinh đẹp Min và có lời khen dành cho “badboi Hải Phòng”: “Quả là học trò Binz – Bậc thầy thả thính”.

Phải chăng showbiz sắp có một mối tình chị em?

(Theo Kenh14.vn)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *