Rhymastic chính thức lên tiếng khi bị cho rằng thiên vị ‘Dế Choắt’, sẽ ‘diss’ luôn antifan nếu còn buông lời cay đắng.

Dòng trạng thái mới nhất của Rhymastic – giám khảo Rap Việt đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sau tập phát sóng đầu tiên của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt, khán giả đã được chứng kiến trận đấu đầy căng thẳng trong bảng A đến từ các thí sinh Dế Choắt (team Wowy), Hydra (team Karik), Đạt Dope (team Suboi) và 16 Typh (team Binz).

Tuy nhiên, dù Dế Choắt nhận được nhiều lời khen từ các HLV và 2 giám khảo nhưng sự dừng chân của anh chàng 16 Typh cũng để lại không ít tiếc nuối. Thậm chí có nhiều bình luận khẳng định không còn muốn xem Rap Việt khi 16 Typh chính thức bị loại và đặt nghi vấn Dế Choắt được đi tiếp là do có sự ưu ái.

 

 

Cũng mới đây, giám khảo Rhymastic đã đăng đàn trên trang cá nhân và bóng gió về việc nghi vấn thiên vị Dế Choắt. Theo đó, Rhymastic chia sẻ ở trong vòng Bứt phá, các thí sinh sẽ nhận được số lượt vote công bằng đến từ HLV và giám khảo nên hy vọng cộng đồng mạng không cho rằng anh và JustaTee có sự thiên vị cho thí sinh.

Rhymastic nói thêm, anh và JustaTee chấp nhận bị cắt bớt tiếng nói lẫn quyền lực để khán giả có thể được xem nhiều tiết mục hơn trong 1 tập nên nếu như buông lời cay đắng sẽ diss như 16 Typh diss HLV và giám khảo trong phần thi mới nhất.

Trước đó, trong những lần 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee đưa ra quyết định loại thí sinh, cả hai đã không ít lần gây tranh cãi cho cộng đồng mạng khi cho rằng có sự thiên vị. Đỉnh điểm phải kể đến màn đối đầu giữa R.I.C và F của team HLV Wowy khi 2 giám khảo đã quyết định lựa chọn F bước vào vòng trong.

(Theo Kenh14.vn/ và trang cá nhân của Rhymastic)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *