NSX Rap Việt đau đầu vì bị spoil kết quả ‘đúng đến 90%’ tràn lan trên mạng xã hội, làm giảm đáng kể sức hấp dẫn của chương trình.

Tương tự trường hợp của 16 TYPH, theo bật mí từ cư dân mạng, sẽ còn kha khá chiến binh nặng kí phải tạm biệt Rap Việt sau vòng Bứt phá.

Sau bảng đấu A, Rap Việt sẽ tiếp tục bước vào các bảng đấu khác hòng chọn ra được 1 chiến binh giỏi nhất của mỗi bảng. Theo tiết lộ từ đầu tập 11 của Rhysmatic, nón vàng của giám khảo và 4 HLV ở vòng này hoàn toàn chỉ để trưng bày và chỉ có chiến binh mạnh nhất mới giành được quyền đi tiếp. Như vậy, không riêng gì tập 11, các tập tiếp theo sẽ đẫm tiếc nuối bởi vòng Chung kết của Rap Việt chỉ giới hạn đúng 6 thí sinh.

Cũng theo khán giả trên, team Suboi đã hoàn toàn “banh team” sau vòng Bứt phá khi không có 1 thí sinh nào giành chiến thắng. Tiết lộ này không quá bất ngờ bởi rõ ràng về mặt bằng chung, team Suboi không có chiến binh nào quá “nặng kí” hoặc đặc biệt như Dế Choắt (team Wowy), R.Tee (team Binz) hay GDucky và Ricky Star (team Karik). Thế nhưng, nếu giữ nguyên format gốc, đội Suboi sẽ có 1 đặc quyền khác là lựa chọn 1 thí sinh bước vào vòng Chung kết. Chỉ có điều, khán giả không rõ khi về Việt Nam, Rap Việt sẽ có những thay đổi thế nào về luật đấu.

Đáng nói, trong phần Binz gặp 16 TYPH tại hậu trường tập 11 vừa rồi, khán giả đã kịp soi ra được chi tiết một bảng đấu trên màn hình TV đằng sau gồm Tage – Gill – Gonzo và một thí sinh có rìa áo xanh được cho là JBee7. Kết quả này bất ngờ lại trùng khớp với bảng E được tài khoản trên tiết lộ. Bởi thế, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho số phận các học trò của Suboi khi họ phải chiến đấu với những đối thủ quá sừng sỏ.

Sơ suất không làm mờ hết màn hình phía sau trong hậu trường cuộc gặp giữa Binz và 16 TYPH đã để lộ 1 bảng đấu có sự góp mặt giữa Gill, Gonzo, JBee7 và Tage. Điều này trùng khớp với tiết lộ của khán giả phía trên khiến netizen lo lắng, Suboi sẽ thực sự “banh team”. 

 

One thought on “NSX Rap Việt đau đầu vì bị spoil kết quả ‘đúng đến 90%’ tràn lan trên mạng xã hội, làm giảm đáng kể sức hấp dẫn của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *