Một rapper tuyên bố từ chối lời mời của Rap Việt, và pha đáp trả đầy hài hước của Rhymastic.

Mới đây, một trang cộng đồng dành cho fan Rap và Underground của Việt Nam đã đăng tải bức ảnh chụp lại bình luận của nam rapper Torai9 gây nên nhiều tranh cãi. Ở bình luận này, Torai9 cho biết Rap Việt từng ngỏ lời mời tham gia nhưng anh đã từ chối và lấy lí do trong số 6 người (2 vị Giám khảo và 4 vị HLV) thì anh đã “diss” hết 4 người, Suboi bênh vực ICD cũng tính là có “đụng chạm”. Đáng chú ý, nam rapper này còn dùng từ ngữ xúc phạm JustaTee khá nặng nề khi cho rằng anh không biết rap.

 

Torai9 là một rapper tương đối có tiếng trong giới Underground Việt Nam, được nhiều khán giả của cộng đồng này yêu thích. Trong quá khứ, anh đã từng “diss” Rhymastic, Wowy và có bản rap diss cả làng Underground, chính vì thế bình luận “ngông nghênh” của Torai9 nhận được rất nhiều sự chú ý.

Nhưng điều khiến dân tình xôn xao hơn cả đó chính là lời đáp trả ngay và luôn của những người trong cuộc – Rhymastic, Wowy và người trong ekip Rap Việt đều đã lên tiếng phản pháo.

Ngay phía duới phần bình luận, Rhymastic cũng đã đáp trả: “Thay mặt ekip Rap Việt chúng tôi xác nhận còn chả biết bạn là ai”. Rất thẳng thắn, Rhymastic nói luôn không biết Torai9 là ai. Không biết Rhymastic có không biết Torai9 thật hay không nhưng qua cách Giám khảo Rap Việt bình luận, có thể thấy anh khá phẫn nộ trước bình luận thiếu lịch sự của Torai9.

Một người trong ekip sản xuất Rap Việt cũng nhanh chóng chia sẻ bức ảnh về trang cá nhân và khẳng định chương trình chưa hề mời Torai9 và khuyên nam rapper không nên “ăn không nói có”. Người trong ekip còn nhấn mạnh hứa thưởng tiền nếu đưa được tin nhắn, email, ghi âm cuộc gọi từ ekip Rap Việt chứng minh việc làm trên.

Hiện lời tuyên bố này của Torai9 đang tạo ra một bể tranh luận gay gắt tại các zone Rap trên MXH. Chỉ đăng 1 câu mà khiến dàn HLV và ekip Rap Việt xôn xao cả lên. Nhưng có một điều khán giả nên biết: Rhymastic và Wowy chính là 2 nam rapper đã bị Torai9 diss trực tiếp cách đây nhiều năm về trước, việc cả 2 có phản ứng mạnh như vậy liệu có liên quan đến “ân oán” quá khứ?

Tuy nhiên, có vẻ mọi thứ đã khá muộn màng vì Torai9 đã “châm ngòi” cho cuộc chiến bằng cách “dằn mặt” JustaTee không biết rap và gợi lại những bản rap diss năm xưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *