Lãnh trọn một màn ‘cẩu lương’ của Binz và Châu Bùi, Hoàng Touliver phản ứng hài hước : ‘Tôi lạy ông’.

Điều Hoàng Touliver nói cũng chính là ‘tiếng lòng’ của người hâm mộ đang ngày ngày gặm ‘cẩu lương’ từ cặp đôi nổi tiếng.

Hồi tháng 7 vừa qua, thông tin Binz và Châu Bùi đang hẹn hò với nhau khiến cộng đồng mạng xôn xao hết sức. Mặc dù Binz và Châu Bùi không lên tiếng xác nhận, nhưng qua series ‘thả thính’ trên mạng xã hội gần đây, người hâm mộ đã gần như chắc chắn về mối quan hệ tình cảm giữa 2 ngôi sao đình đám của giới trẻ.

Tuy nhiên, có vẻ như thói quen không thể thay đổi, anh lại tiếp tục gửi những lời ngọt ngào đến cho bạn gái tin đồn. Cụ thể mới đây, khi Châu Bùi đăng hình ảnh trong photoshoot mới nhất với caption ngắn gọn: ‘Cô dâu (biểu tượng hình trái dâu), Binz liền đáp trả nhanh lẹ: ‘Waiting for cô dâu (biểu tượng hình trái dâu)’ (tạm dịch: Chờ đợi cô dâu).

Và đây là phản ứng của Phù thủy âm nhạc Việt Nam ‘Touliver’ khi phải lãnh chọn đủ màn ‘cẩu lương’ này của Binz và Châu Bùi

Mặc dù ‘tình trong như đã, mặt ngoài còn e’, nhưng người hâm mộ vẫn mong mỏi có 1 ngày Binz và Châu Bùi sẽ cho đối phương ‘danh phận chính thức’ bằng việc công khai tình cảm.

(Nguồn netnews.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *