Không nằm ngoài dự đoán sau vòng đối đầu Rap Việt, dân mạng truy tìm team Editor của chương trình vì cú lừa quá đỉnh.

Trái đất này toả sáng và tôi không màu – là chủ đề tập đầu tiên vòng thi Đối đầu của Rap Việt phát sóng tối ngày 12-9 gửi gắm thông điệp thời sự: bảo vệ môi trường, trái đất.

 

 

Tập đầu tiên là cuộc chiến của 8 chiến binh đội Wowy gồm: Dế Choắt, B:Okeh, Tony D, JBee7, F, VVSIX, Lăng LD và R.I.C.

Ở mỗi cặp đối đầu, huấn luyện viên Wowy phân ra những đề tài riêng để tạo ra sự mới mẻ.

Các thí sinh với nguồn năng lượng của sức trẻ và tình yêu rap, đã đốt nóng sân khấu bằng những tiết mục sôi động.

B:Okeh và Dế Choắt là hai thí sinh mở đầu tập thi này. Trong phần trò chuyện, huấn luyện viên Wowy giao đề tài trái đất – thiên nhiên – ý thức bày tỏ mong muốn hai thí sinh tạo ra bài nhạc mang tính nhân văn cao, kêu gọi bảo vệ trái đất và môi trường nhưng phải gần gũi như câu chuyện cổ tích hay bài ca của trẻ em.

B:Okeh đưa ra ý tưởng khai thác về mặt tốt của trái đất và qua đó giúp mọi người ý thức về giá trị của nó để nâng cao giữ gìn.

Còn Dế Choắt cho biết: “B:Okeh có thế mạnh trong cái màu tươi sáng. Đây là điều rất đáng lo vì không phải lúc nào tôi cũng có được mọi thứ. B.Okeh chọn góc nhìn trên không trung nhìn xuống thấy màu xanh tươi. Tôi chọn hướng gốc cây mấy ngàn năm tôi thấy được những cái gì ở dưới…”

 

 

Ở tập 7, còn mang đậm tinh thần “anh em nhà Rap”. Sau khi thực hiện xong phần thi cũng là màn đối đầu giữa Lăng LD dạn dày kinh nghiệm và tân binh trẻ JBee7, Lăng LD bày tỏ: “Tôi muốn để lại quyền đi tiếp cho JBee7 và xin được bước vào trận Giải cứu để một lần nữa thể hiện bản thân mình. Nếu tôi có thể làm tốt thì tôi sẽ xứng đáng với bước tiếp theo hơn”.

Tuy nhiên, JBee7 lên tiếng: “Khi em được anh Wowy ghép cặp thi đấu với anh Lăng LD em cũng có cảm giác sợ hãi. Nhưng làm việc cùng anh Lăng LD, em cảm giác anh như người thầy thứ hai của em và em học hỏi được rất nhiều từ anh. Đây là cuộc thi và em nghĩ em cần sự công bằng”.

Thật sự tiết mục cả hai đã làm sân khấu bùng nổ bởi sự sôi động, đầy màu sắc vui tươi, tích cực, khiến không khí hip-hop lan tỏa và ai cũng phải nhún nhảy theo.

 

 

Chàng rapper sở hữu chất giọng khàn hiếm có R.I.C ghép cặp thi đấu cùng F. với màn kết hợp nhuần nhuyễn của bản rap Tỏa sáng trên bài hát gốc Mặt trời dịu êm.

Sau tiết mục này, F. được chọn đi tiếp. Tưởng chừng cánh cửa đã đóng lại với R.I.C thì huấn luyện viên Suboi bất ngờ đứng dậy tung Nón vàng cứu R.I.C về đội của mình.

Suboi cho biết:”Để đi vào những vòng trong thì cần khả năng thích ứng nữa! Chuyện lyric với flow này kia thì chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau trong đội. Suboi chắc chắn là em sẽ đi được thêm”.

 

 

Ngoài ra chương trình còn có màn trình diễn của VVSIX và Tony D với bản rap Không màu dựa trên bài hát gốc Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến.

 

Ngoài những tiết mục trình diễn xuất xắc của các thí sinh thì dân tình cũng khá “đau đầu” vì Editor của chương trình đã cho một vố quá đau khi tung trailer Dế Choắt sẽ đấu Lăng LD vào

vòng đối đầu, khiến làn sóng dư luận nổ ra vì trận đấu quá “kinh điển này”

 

 

 

 

 

Vòng đối đầu của team Wowy cũng đã kết thúc với 6 thí sinh đi tiếp, và sau tập này Rap Việt cũng đã lập thêm nhiều kỷ lục với chỉ sau hơn 7 giờ chương trình này đã đạt hơn 3 triệu lượt người xem, lọt top 7 tab thịnh hành. Chúc mừng ekip và các thí sinh của chương trình !

 

(Nguồn : tuoitre.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *