Hình ảnh G.Ducky và Dế Choắt đều xúc động bật khóc ‘nức nở’, sau khi trận chung kết lịch sử kết thúc.

G.Ducky và Dế Choắt đều xúc động sau khi công bố kết quả Quán quân Rap Việt mùa một.

Đêm Gala trao giải Rap Việt cũng đã khép lại hành trình gần 4 tháng phát sóng với chiến thắng xứng đáng thuộc về Dế Choắt từ đội HLV Wowy. Kết quả này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ bởi ai cũng dự đoán phần thắng sẽ thuộc về G.Ducky vì những phần dự thi xuất sắc mà anh chàng đã thể hiện ở những vòng thi trước đó.

Khi MC Trấn Thành công bố chiếc cúp vàng Rap Việt mùa đầu tiên thuộc về Dế Choắt, GDucky đã khóc nức nở. Có thể thấy, tất cả anh em thân thiết hay cả HLV Karik đều tặng anh chàng cái ôm an ủi và động viên.

Theo lời của khán giả ngay tại trường quay, GDucky sau khi ôm lấy HLV Karik, thì thầm chia sẻ với đàn anh thì tiếp tục bật khóc trong vòng tay người thân. “Chú vịt vàng” có cứng rắn, mạnh mẽ đến mấy suốt hành trình thì giờ đây dường như cũng vỡ òa vì tình cảm của khán giả mang lại.

Một khoảnh khắc vô cùng xúc động phía sau cánh gà đã được ghi lại. Trong lúc trên màn hình sân khấu chiếu đến màn trình diễn với HLV Wowy, Dế Choắt đã chăm chú hướng ánh mắt lên xem và xúc động đến nỗi rơi nước mắt, phải liên tục nhờ staff “tiếp tế” giấy ăn. Kể cả sau khi màn trình diễn đã kết thúc, Dế Choắt vẫn còn xúc động và phải “sốc” lại tinh thần lúc đó để tiếp tục chương trình.

Trước đó, đêm Dế Choắt đã có màn trình diễn để đời cùng HLV Wowy. Đó là bản rap mang tên Chim Sẻ Và Dâu Tây, với sự hỗ trợ của Naomi. Màn trình diễn này được MC Trấn Thành giới thiệu là “sự kết hợp của 2 thế hệ cùng 1 sở trường, đó là những câu chuyện, những góc nhìn về cuộc đời”. Bản rap đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ khán giả.

 

(Theo Kenh14.vn/Vie Channel)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *