Hieuthuhai tiếp tục thẳng tiến vào vòng trong của King Of Rap, còn được dân tình ưu cái cho cái tên ‘Hit maker of the year’.

Vòng Sample King Of Rap, đã bước vào những trận đấu cuối cùng đầy kịch tính để chọn ra 5 nhân tố cuối “chốt đơn” top 20.

Gương mặt rapper được hội chị em si mê và mến mộ bởi phong cách trình diễn cool ngầu và gương mặt điển trai cùng với voice rap trầm ấm, HIEUTHUHAI đối đầu với một kì thủ xứng tầm khi đạt chuẩn cao – to – đẹp trai – rap chuẩn, người đó không ai phù hợp hơn Mes.

Đến với vòng Sample với tính cách và gu âm nhạc có phần “ngông nghênh”, cách Mes chọn sample đơn thuần vì nó có đủ hợp và bổ trợ cho sản phẩm anh sẽ ra mắt hay không chứ không lệ thuộc vào độ phổ biến hay sự nổi tiếng. Mes sử dụng sample 60 Năm Cuộc Đời để nói lên quy luật vận hành cuộc đời mỗi người.

HIEUTHUHAI lựa chọn ca khúc Mamaboy của nữ ca sĩ trẻ AMEE để mang đến sự tươi mới và tự tin rằng đây sẽ là tiết mục đóng mác bản thân, không thể nghe thấy ở bất cứ rapper nào khác. Phần thi có sự hỗ trợ nhiệt tình của các đàn anh trong âm nhạc như Hồ Hoài Anh, BigDaddy và Nimbia.

Bằng chất giọng đặc thù không thể nhầm lẫn, cách đi flow hiệu quả và phối hợp những tổ hợp vần triệt để làm nổi bật đề tài, HIEUTHUHAI một lần nữa ghi điểm trong mắt LK với hình ảnh chàng mamaboy mới lớn. Mes cũng khiến LK đắm chìm vào nửa verse đầu của phần trình diễn, tuy nhiên phần verse 2 lại bị đánh giá là làm chưa tới, chưa đủ đô để chinh phục “lão đại”. Thậm chí Datmaniac vô cùng ủng hộ và tôn trọng Mes khi dám lấy quyền đi tiếp với King Of Rap ra để đánh cược và có một màn trình diễn được xử lý mới lạ hơn, kịch tính hơn.

Sau phần chấm điểm của ban giám khảo, dù phải dừng lại nhưng Mes nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tôn trong từ các vị giám khảo.

(Theo Kenh14.vn/ King of Rap)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *