Hậu vòng đối đầu của team Binz tại Rap Việt, Wowy và Rhymastic tiếp tục căng thẳng trên mạng xã hội.

Trong tập 10 của vòng đối đầu Rap Việt, Wowy nói anh không thích phần trình diễn Sơn Tinh – Thủy Tinh của team Binz vì truyền thuyết này dùng những loài thú quý hiếm như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao làm lễ vật cầu hôn.

Nam rapper khen ngợi phần trình diễn của hai thí sinh nhưng nói không thích thông điệp bài hát do liên quan đến môi trường. Wowy nói: “Có thể Wowy là một kẻ đáng ghét nhưng mà thật sự Wowy không thích bài này. Hai bạn tốt, phần trình diễn được đầu tư nhưng Wowy không muốn thấy hai người đàn ông, hai vị thần lại dùng những loài thú quý hiếm như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao ra để lấy lòng một người con gái, tranh giành một người mà không thể quyết định được tình trạng hôn nhân của mình. Điều này trái ngược với quan điểm bảo vệ môi trường”.

Binz phản pháo rằng anh tôn trọng quan điểm của Wowy nhưng “Wowy muốn bảo vệ môi trường còn mình muốn những câu chuyện truyền miệng được bảo vệ bởi đó là thứ dễ mất. Wowy phải hiểu rằng mọi thứ trong truyền thuyết có thể được phóng đại lên để nói về sự khó khăn khi muốn cưới được công chúa. Wowy nghĩ sao nếu cưới được công chúa mà chỉ thách đố rằng ngày mai hãy đem tới cho tôi hai cái trứng gà. Điều này không hợp lý!”.Wowy phản hồi lại bình luận của Rhymastic

Và nhận được câu trả lời của BGK Rap Việt

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ớ đó, khi Rhymastic đăng một dòng trạng thái kèm với MV của Binz ‘021’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *