Hậu Rap Việt, Tlinh quyết định ‘nghỉ học’ lần hai để tập trung thời gian cho âm nhạc.

Tlinh quyết định tạm dừng việc học để có thêm nhiều thời gian cho âm nhạc.

Tlinh (tên thật: Nguyễn Thảo Linh) là thí sinh nữ duy nhất của Rap Việt lọt đến vòng Chung kết. Cô nàng gây ấn tượng khi sở hữu nét cá tính riêng, thường xuyên thẳng thắn đáp trả bình luận của antifan.

Tlinh cũng sở hữu profile thành tích học tập khủng khi là cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Dù là học sinh chuyên Trung, nhưng Tlinh từng đạt điểm 8.0 IELTS. Sau đó, cô nàng thi đỗ khoa Y Dược của đại học Quốc gia Hà Nội.

Sau 1 năm, vì tình yêu nghệ thuật quá nên Tlinh đã quyết định bảo lưu việc học. Đến đầu năm 2020, cô nàng lại tiếp tục nộp đơn vào trường đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Tuy nhiên, sau khi học được buổi đầu tiên thì Tlinh lại tiếp tục… nghỉ học.

 

Tlinh chia sẻ trên trang cá nhân:

Up story này vì cảm thấy muốn cảm ơn.

Câu chuyện là hồi đầu năm mình có đăng ký đi học lại đại học nhưng mà lấn cấn đến tận hôm trước mới đi học buổi đầu. Nhưng mà, có những thứ chúng ta phải thử vài lần mới nhận ra là chúng ta không thuộc về nó. Ví dụ như việc đi học đại học đối với mình vậy.

Story này là để mình cảm ơn những bạn tại BUV vào hôm mình nhập học đã giúp đỡ mình, có cả em nào tặng mình phiếu ăn trưa nữa. Nói chung mọi người thật cute và xinh đẹp. Mình không đi học nữa nên chắc sẽ không có dịp bày tỏ sự cảm ơn, nên up cái story này mong mọi người đọc được“.

Dù quyết định nghỉ học của Tlinh để lại nhiều nuối tiếc, nhưng cũng thể hiện đam mê cực lớn dành cho âm nhạc của cô nàng. Khoảng thời gian tham gia Rap Việt đã để lại nhiều kinh nghiệm và hi vọng với sự dẫn dắt của các HLV, cô nàng sẽ ngày càng bứt phá hơn trong âm nhạc.

 

(Theo Kenh14.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *