Giữa tâm bão sau những clip phát ngôn ‘nhạy cảm’, RPT Gonzo chính thức lên tiếng xin lỗi và ‘nhận sai’.

Gonzo phải lên tiếng vội giữa đêm vì bị quá nhiều tài khoản tấn công trang cá nhân.

Giữa khuya 10/11, một đoạn clip về phát ngôn nhạy cảm trên story của Gonzo, bất ngờ được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Cụ thể nội dung đoạn clip, khi một fan đặt câu hỏi: “Anh và anh Tage có chung hình mẫu phụ nữ lý tưởng không ạ?”, học trò Binz đã đáp: “Câu trả lời của anh là có và đó là mẹ em”. Câu trả lời này nhanh chóng bị cộng đồng fan ném đá và đồng loạt đòi ngừng bình chọn cho thí sinh này tại vòng Chung kết.

 

Trước làn sóng phẫn nộ của khán giả, Gonzo lập tức đăng tâm thư gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Anh cho biết đó là đoạn clip cũ, được đăng tải cách đây 3 tháng trên Instagram cá nhân. Thay vì giải đáp một cách nghiêm túc, Gonzo đã chọn cách trả lời như cách đã đùa với bạn bè. Tuy nhiên, anh khẳng định không hề có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân của câu hỏi. Cuối dòng trạng thái, học trò Binz nhận lỗi, hứa rút kinh nghiệm, đồng thời hy vọng khán giả không dùng sự việc trên để đánh giá con người và đặc biệt là âm nhạc của mình.

Đây là dòng trang thái mới nhất của ‘Thầy Nam’ – Gonzo trên trang cá nhân

Gonzo là một trong những “gà chiến” đại diện đội Binz “ra quân” đêm Chung kết ứng cử cho ngôi vị Quán quân Rap Việt. Sau vòng Bứt phá, anh chàng bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì lối chơi chữ bậc thầy. Đặc biệt, tại đêm Chung kết 1 vừa rồi, Gonzo là thí sinh duy nhất khiến cả trường quay bật khóc vì truyền tải thông điệp hướng về miền Trung đang chịu cảnh thiên tai, lũ lụt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *