Dế Choắt gửi ‘lá tâm thư’ cực dễ thương đến G.Ducky, sau khi anh ngoạn mục giành ngôi vị Quán quân của Rap Việt.

Chiến thắng của Dế Choắt đã nhận được sự ủng hộ của không chỉ fan rap mà còn là từ tầng lớp khán giả đại chúng.

Tối thứ 7 (14/11), đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa đầu tiên đã chính thức tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cao quý. Trái ngược với một số dự đoán của cộng đồng mạng từ trước, Dế Choắt team Wowy đã vượt mặt GDucky team Karik để được xướng tên cho ngôi vị Quán quân.

Kết quả này có đôi chút bất ngờ nhưng hoàn toàn có thể lý giải được vì cả Dế Choắt lẫn GDucky đều là những “quái vật” của cuộc thi và học trò Wowy cũng có nhiều yếu tố khác để vươn đến thành công như hiện tại.
Nhiều khán giả để lại ý kiến và rất ‘ủng hộ’ chiến thẳng của Dế Choắt “Tâm hồn của Dế rất đẹp, bạn ấy xứng đáng với vị trí này”, “Dế Choắt có những bản rap rất thuần Việt, chạm được đến trái tim người nghe, già trẻ trai gái đều yêu thích, đó là lý do bạn ấy trở thành quán quân”.

Sáng nay, sau hơn một ngày sau trân chung kết lịch sử. Dế Choắt đã có những động thái trên fanpage cá nhân của mình. Anh viết và kèm theo một bức ảnh rất ‘dễ thương’: “Anh G.Ducky ơi anh Dế yêu em lắm á ! Anh tự hào về em . Em có nhớ cái lúc anh em mình gặp nhau ở phòng tập cho chung kết chỉ có anh và em , em nói em tôn trọng anh , anh rất vui luôn á và anh nói là em đang làm đúng Em nhớ hong , chỉ là khác ngữ cảnh thôi  Em đào tạo thế hệ măng non  , ươm mầm cho lớp trẻ , còn anh đại diện cho những thiên thần sa ngã. Cuối cùng thì chúng ta đã chạm được mục tiêu rồi nhé ”

Một số phản ứng rất ủng hộ với cách ửng xử này của Dế Choắt

 

Có thể nói đây là cách ứng xử rất đáng tôn trọng của Tân Quán quân Rap Việt, anh khiêm nhường nhưng lại rất văn minh. Có vẻ như Rap Việt đã chọn đúng người xứng đáng của năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *