Dân mạng truyền tay nhau lí do ‘tâm linh’ về chiến thắng của Dế Choắt : Vì anh có hình xăm của hội kín Illuminati?

Đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa đầu tiên đã chính được diễn ra vào 20h tối thứ 7 (14/11). Sau 3 tháng đồng hành cùng chương trình, top 8 gồm Dế Choắt – Lăng LD – Ricky Star – MCK – GDucky – Tlinh – Thành Draw – Gonzo chính thức gặt hái được quả ngọt.

Bên cạnh màn trình diễn của các nghệ sĩ trong nước, sự xuất hiện của 4 ngôi sao quốc tế cũng khiến đêm Gala này trở nên bùng nổ hơn hẳn. Đến với giờ phút quan trọng nhất, Dế Choắt team Wowy đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất khép lại một mùa giải đầy thành công của Rap Việt.

 

Tổng số phiếu bầu trong thời gian bình chọn là 582.635 phiếu. Quán quân là Dế Choắt với 196.949 phiếu bình chọn (20,28%) và á quân là GDucky là 143.520 phiếu (14,78%). Cả hai đều nhận được 3/8 lượt bình chọn từ của các huấn luyện viên, giám khảo.

Như vậy, cuộc đua chinh phục ngôi vị quán quân Rap Việt đã trải qua gần 3 tháng nay đã đi đến hồi kết. Sức nóng của Rap Việt không chỉ đến từ các huấn luyện viên và ban giám khảo mà còn là sự hấp dẫn ở các màn trình diễn của thí sinh.

Tập chung kết 2 đạt hơn 1.1 triệu lượt xem cùng lúc đã giúp Rap Việt trở thành chương trình có số lượt CCU cao nhất thế giới hiện tại.

Mới đây, trên mạng xã hội lại ‘rầm rộ’ lên một chuyện đó là Lí do quyết định đến chiến thắng của Dế Choắt tại Rap Việt, đó là anh có sở hữu hình xăm ‘illuminati’

Hình xăm illuminati được lấy ý tưởng từ hội kín bí ấn có thật trong lịch sử, tên của hội được dịch nghĩa là “Khai sáng”. … Những hình ảnh hấp dẫn có liên quan trực tiếp với sự hiện diện trong xã hội nhưng với một cách bí mật.

 


Một số phản ứng ‘hài hước’ của cộng đồng mạng:


Có thể nói đây chỉ là một lí do ‘vui’ mà mọi người nghĩ ra, lý do chính đáng nhất vẫn là Tài năng và sự cố gắng của các thí sinh đặc biết là Dế Choắt, anh đã có một chặng đường tuyệt vời tại Rap Việt và giờ đây anh đã hưởng được thành quả xứng đáng qua những cố gắng của anh. Một lần nữa xin chức mừng quán quân của Rap Việt ‘Dế Choắttt’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *