Chuyện của người khác đừng xen vào quá ѕâu,h ãy cố gắng sống tốt cuộc đời của mình

Cuộc đời này không thiếu những điều bất ngờ, vậy nên đừng hoảng hốt nếu một ngày bị chính người mình nghĩ là thân thiết đâm sau lưng. Cũng thường thôi, cuộc sống mà!

1. Trước khi xách miệng đi xỉa xói, phán xét ai đó… HÃY SOI GƯƠNG và nhìn lại bản thân mình trước đã.

2. Cuộc đời này không thiếu những điều bất ngờ, vậy nên đừng hoảng hốt nếu một ngày bị chính người mình nghĩ là thân thiết đâm sau lưng. Cũng thường thôi, cuộc sống mà!

3. Ranh giới giữa CÁ TÍNH, CÁI TÔI với THIẾU GIÁO DỤC vốn dĩ rất mong manh. Cẩn thận!

4. Nên biết rằng, ba cái trò xu nịnh bợ đỡ, lẻo mép có thể giúp bạn nhất thời đạt được cái lợi, nhưng mãi mãi chẳng có được những giá trị chân thành.

5. Lễ phép và biết điều là những bài học đầu tiên bạn cần tu nhuần nhuyễn trước khi muốn làm cái gì đó to tát hơn ở đời.

6. Có kẻ mồm miệng lúc nào cũng ra rả kêu người ta phải làm cái này làm cái kia để tu thân nhưng chính mình lại sống chả ra cái gì.

7. Tu cái miệng cho bớt khẩu nghiệp, vì đôi khi vài câu nói của bạn cũng đủ giết chết một mạng người.

8. Bạn không đau nỗi đau của tôi, không sống cuộc đời của tôi… thì làm ơn hãy ngậm miệng lại và làm tốt việc của bản thân đi. Bớt sân si!

9. Để không tự mình chuốc lấy thất vọng thì đừng tin tưởng, đừng kì vọng quá nhiều vào bất cứ mối quan hệ nào. Mọi sự đều có chu kỳ của nó, hết một chu kì là HẾT DUYÊN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *