Bộ ảnh cosplay vai ‘Mulan’ của Lưu Diệc Phi gây sốt, visual và thần thái đều ‘ăn đứt’ cả diễn viên chính.

Bên cạnh kịch bản tệ hại, bối cảnh sai lệch về lịch sử và văn hóa, Mulan còn gặp phải 1 yếu điểm rất lớn đến từ chính dàn diễn viên.

 

Trong năm 2020 này, Mulan có lẽ là bộ phim xứng đáng với danh hiệu “bộ phim rạp thảm hại nhất năm”. Mặc dù là 1 bom tấn lớn đến từ Disney, nhưng cách làm của họ đã tạo nên 1 thảm họa không thể bào chữa. Bộ phim liên tục “ăn phốt”, không thể ra rạp và buộc phải chiếu trên nền tảng Disney+. Ngay cả khi công chiếu tại đất nước tỷ dân, doanh thu của bộ phim chỉ đạt 174 triệu NDT (25 triệu đô la Mỹ) trong 5 ngày – một con số khiến nhà sản xuất vô cùng thất vọng. 

 

Bên cạnh kịch bản tệ hại, bối cảnh sai lệch về lịch sử và văn hóa, Mulan còn gặp phải 1 yếu điểm rất lớn đến từ chính dàn diễn viên. Có lẽ, sai lầm lớn nhất mà Disney phạm phải chính là việc mời Lưu Diệc Phi đóng vai chính trong bộ phim này. Nổi tiếng xinh đẹp nhưng lại là thảm họa phòng vé, Lưu Diệc Phi những năm gần đây đã liên tục dính phải những phốt vạ miệng, kém xinh, tụt giảm phong độ, thậm chí còn bị chế nhạo dưới cái tên “công chúa mặt đơ”. Vậy, hãy cùng ngắm loạt ảnh hóa trang cực đẹp về nàng Mộc Lan phiên bản cosplay đang được dân mạng xứ Trung chia sẻ nhiệt liệt nhé. Danh tính cô gái này chưa được tiết lộ khiến cho bộ ảnh càng thêm bí ẩn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, ngay sau khi được một nhiếp ảnh đăng tải trên Weibo, bộ ảnh cosplay Mulan của cô đã nhận được hàng nghìn bình luận và chia sẻ với nhiều lời khen có cánh. Hầu hết đều khẳng định, nếu cô ấy có cơ hội vào vai Hoa Mộc Lan thực sự sẽ là một điểm sáng lớn, ít nhất là về thần thái và visual.

 

(Theo saostar.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *