‘Bad boy’ Rtee gửi tâm thư cho thầy Binz, sau khi bị GDucky của team Karik loại khỏi đường đua Rap Việt.

Tập phát sóng thứ 2 của vòng Bứt phá chương trình Rap Việt đã chính thức khép lại và công bố 2 cái tên đi tiếp vào vòng Chung kết là Thành Draw (team Binz) và GDucky (team Karik). Để lại cho khán giả nhiều sự tiếc nuối phải kể đến anh chàng R.Tee khi trước đó từng chiến thắng “chiến binh” cực mạnh Ricky Star ở vòng Đối đầu thế nhưng ở vòng đấu khắc nghiệt lần này, R.Tee phải ra về khi không nhận được bất cứ lá phiếu bình chọn nào từ các HLV và giám khảo. 

 

Sau khi chương trình kết thúc, R.Tee đã đăng dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn đến toàn bộ HLV, giám khảo cũng như ekip chương trình. Theo đó, R.Tee chia sẻ, khi bước vào sân chơi Rap Việt, anh mới nhận ra mình chỉ là chú cá bơi trong bể bơi nước rất nhỏ và đến khi nhìn thấy biển khơi mới thật sự choáng ngợp. Việc dừng lại ở đây đối với anh chàng là hoàn toàn xứng đáng cho một chặng đường mới tiếp theo.

Đặc biệt, sau khi gửi lời cảm ơn đến từng HLV và giám khảo thì R.Tee cũng không thể quên gửi lời biết ơn đến người thầy của mình – HLV Binz. Anh chàng còn nói lời xin lỗi vì không được đứng cùng thầy để nhìn thấy giải thưởng trong đêm Chung kết.

 

Bên dưới phần bình luận, người thầy của R.Tee là Binz đã “thả tim” cho anh chàng, Ricky Star hay Tony D (team Wowy) cũng dành sự “respect” (tôn trọng) cho người anh em. Đáng chú ý, Ricky Star còn nhắn nhủ lời tái đấu với R.Tee để cho anh chàng gỡ lại sau khi bị thua ở vòng Đối đầu. Hay đạo diễn “trăm triệu view” với nhiều MV hit như Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Đừng Hỏi Em, Duyên Mình Lỡ,… Kawaii Tuấn Anh còn bất ngờ “rủ rê” R.Tee thi xong thì về team của anh để cùng làm MV chung.

 

 

(Nguồn : Rap Việt /Vie Channel)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *