16 Typh : Vào Sài Gòn chỉ cổ vũ bạn thân casting Rap Việt, không ngờ lại lọt thẳng vào tận vòng Bứt Phá.

“Sáng nay em đi cổ vũ bạn, thấy chương trình hay quá nên em đăng kí thi” – đó là cách 16 Typh, chàng trai “đào hoa nhất team Binz” đến với Rap Việt.

Mới đây, 16 Typh cho ra hẳn vlog về hành trình đến với Rap Việt một cách đầy ngẫu hứng, tưởng chơi cho vui ai dè được nhận về cả tá kỷ niệm, những bài học và cả 500 anh em thân thiết.

Vượt nghìn cây số đưa bạn đi casting, ngồi nghe “con beat” hợp vibe quá nên làm gấp hồ sơ để nộp! 

Chuyến đi Sài Gòn dài hơn dự định khi ai mà ngờ được một anh chàng từ vị trí “người thân” đưa bạn đi thi lại trở thành học trò “cưng” của HLV Binz, để rồi có một chặng đường tuy không dài nhưng đủ để gây ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Theo chia sẻ từ chính chủ, trong lúc chờ bạn thân 16 BRT casting, Typh nghe được một “con beat” quá bốc và hợp vibe nên đã đăng ký thi ngay tại chỗ. Do dự thi vội vàng nên anh chàng chỉ kịp chuẩn bị 1 version tương ứng với 1 beat. Sau đó, bất ngờ được Rhymastic yêu cầu freestyle ngay tại chỗ, 16 Typh đã có một màn khoe tài ngẫu hứng chất lừ với flow mượt mà, chơi vần nhảy số cực nhanh đúng chất “Hải Phòng là không lòng vòng”!

Liên tục làm mới mình bằng sự biến hóa đa dạng, mang nhiều màu sắc trong mỗi bài dự thi là cách 16 Typh lần lượt vượt qua các vòng Chinh phục – Đối đầu – Bứt phá. Và khi mà “sixteen Typh on the mic” thì “khúc nhạc này bật play all night”.

“Hip-hop neva die, yêu rap neva sai”. Ngày hôm qua, 16 Typh đã dừng chân tại Rap Việt nhưng hôm nay chặng đường của anh mới thực sự bắt đầu. Chúc cho chàng “bad boy” sẽ ngày càng tỏa sáng và thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình. 

(Bài viết từ Kenh14.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *